Chúng tôi là cửa hàng mua bán xe ô tô UY TÍN – CHẤT LƯỢNG trên Toàn Quốc. Với mục tiêu mang lại nhiều thông tin giá trị và hữu ích cho người dùng,

Chúng tôi là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi Việt Nam, luôn đáp ứng tốt nhất những tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị, nhà xưởng, phòng trưng bầy và cơ sở hạ tầng

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm ôtô chính hãng. Dịch vụ bảo hành, sủa chữa hoàn hảo với đội ngũ cán bộ, nhân viên lành nghề, tận tâm, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Các dịch vụ chính:

  • Cung cấp xe Ôtô nhãn hiệu Mitsubishi
  • Cung cấp phụ tùng ôtô chính hãng
  • Cung cấp dịch vụ, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe Ôtô
  • Dịch vụ cứu hộ 24/24

Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực để gắn bó lâu dài vì quyền lợi của khách hàng, mong muốn hướng đến sự hài lòng và tiện nghi cao nhất cho khách hàng với những sản phẩm dịch vụ trọn gói.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được trực tiếp chiêm ngưỡng, lái thử và cảm nhận các dòng xe của Mitsubishi. Được nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi mua xe, được tư vấn tài chính, hỗ trợ vay mua xe với lãi suất thấp nhất.

Sứ mệnh Công ty:

“ Với nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại tại Việt Nam, công ty luôn coi sự hài lòng của khách hàng về chiếc xe trên các chặng đường là sứ mệnh hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu khu vực. Chúng tôi chính là địa chỉ tin cậy mua xe và chăm sóc chiếc xe yêu quý của quý khách hàng.”

Chúng tôi tự tin rằng Chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý vị!